user

ANIMAL HEALTH

TS. CHATENET XAVIER
TS. CHATENET XAVIER

Quốc tịch: Pháp. Chuyên gia Tư vấn Thú Y (Gia cầm – Vịt, Heo và Cá). Tư vấn quản lý trại chăn nuôi, giám sát trang trại sản xuất gia cầm, kiểm soát chương trình vệ sinh thú y và so sánh bệnh lý. Giám sát phòng thí nghiệm, chẩn đoán bệnh cho phòng thí nghiệm. Đồng tác giả của hai cuốn sách chuyên môn cho phòng thí nghiệm dược phẩm: Giáo trình thực hành tốt cho việc điều trị kháng sinh cho gia cầm. Bộ sưu tập 7 Hướng dẫn sử dụng thực tế của quản lý Thú Y trong chăn nuôi gia cầm. Đào tạo chuyên môn cho Bác sỹ Thú Y, Quản lý trang trại tại các trang trại tại các khu vực Châu Á, Trung Đông, Đông Âu và Tây Phi.

TS. FRANCOIS JOSEL
TS. FRANCOIS JOSEL

Quốc tịch: Pháp. Hiện là Giám đốc Kỹ Thuật Heo Toàn Cầu của tập đoàn Merial (Pháp). 1994 – 1995 – Quản lý Dịch vụ Kỹ thuật Thú y (và Pfizer), Trưởng phòng Dịch vụ kỹ thuật, Pháp. 1998 – 2001 – Phó Giám đốc, Dịch vụ kỹ thuật và kinh doanh lợn , Merial, 69007 Lyon, Pháp. François có một nền tảng kiến thức vững chắc trong ngành miễn dịch học và chăn nuôi công nghiệp, cũng như trong đảm bảo chất lượng. Ông đóng vai trò của một cầu nối giữa các lĩnh vực và tất cả các bộ phận của Merial, bao gồm cả Nghiên cứu & Phát triển, Sản xuất, QC , Marketing, Hoạt động địa phương và quy định về xử lý thông tin.

ANIMAL NUTRITION

TS. MICHEL GUILLAUME
TS. MICHEL GUILLAUME

Quốc tịch: Pháp. Nhà dinh dưỡng với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thiết thực cho dinh dưỡng lợn và chăn nuôi tại ở hơn 20 quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Hiện là Cố vấn kỹ thuật của tập đoàn Olmix (Pháp). Giảng viên thường xuyên tại nhiều trường đại học ở Đông Á. Diễn giả khách mời thường xuyên trong các công ước quốc tế, Michel Guillaume là có uy tín đối với ngành và đôi khi có các bài phát biểu đầy tính khiêu khích. Ngoài ra, Michel cũng là một nhạc sĩ có nhiều sự cống hiến cho âm nhạc Breton và âm nhạc Việt.